Khoáng chất Vĩnh Hảo vinh dự được đồng hành cùng đại lý Trương Minh tổ chức lễ tri ân khách hàng

Ngày 28/5/2024, Đại lý Trương Minh ở Kiên Giang đã tổ chức lễ tri ân khách hàng.

Nhân dịp này công ty khoáng chất Vĩnh Hảo đã đồng hành cùng đại lý dành tặng nhiều phần quà ý nghĩa đến tay bà con nuôi tôm nơi đây.

Cảm ơn đại lý Trương Minh và quý khách hàng đã luôn tin tưởng sử dụng sản phẩm khoáng chất Vĩnh Hảo trong suốt thời gian qua.

Chúc người nuôi luôn thành công ở mỗi lần thả giống!

 

VĨNH HẢO – Bình Thuận, vùng đất được thiên nhiên ưu đãi có hàm lượng khoáng chất rất cao, đã được các nhà khoa học Pháp biết đến, nghiên cứu và khai thác từ năm 1928.

Với mong muốn lan tỏa nguồn khoáng chất phù hợp với thổ nhưỡng, môi trường, khí hậu Việt Nam đến với ngành nuôi trồng thủy hải sản nói chung và ngành tôm nói riêng. Công ty TNHH Khoáng Chất Vĩnh Hảo đã Hợp tác với các Chuyên gia đầu ngành nghiên cứu, đầu tư nhà máy sản xuất với công nghệ hiện đại đặt trực tiếp tại khu vực Vĩnh Hảo, cho ra đời các dòng sản phẩm chất lượng, tính ứng dụng đa dạng với giá thành phù hợp góp phần xây dựng quy trình nuôi tôm hiệu quả, bền vững.

Hiện nay chúng tôi đang sản xuất và cung cấp 4 dòng sản phẩm chủ lực:

  • VĨNH HẢO PLUS: Khoáng tổng hợp cao cấp cung cấp khoáng đa vi lượng thiết yếu cho tôm và ao nuôi, giúp tôm nhanh cứng vỏ,… Cho màu nước đẹp, Cho tôm chắc khỏe.
  • VĨNH HẢO POWDER: Bột khoáng tự nhiên chuyên sử dụng cho ao đáy đất, tăng kiềm, khoáng hóa lại đáy ao nuôi lâu năm bị bạc màu, ô nhiễm hóa chất và xử lý môi trường trong suốt vụ nuôi.
  • VĨNH HẢO LIQUAMIN: Khoáng hoạt hóa hấp thu nhanh sử dụng cho nuôi tôm chắc vỏ sáng bóng tự nhiên.
  • VĨNH HẢO AMIMO: Bột khoáng đạm tự nhiên làm giàu thức ăn tự nhiên cho ao nuôi.

Chúng tôi hướng đến xây dựng quy trình nuôi Tôm đơn giản, tiết kiệm chi phí tối đa và bền vững với môi trường. Khoáng chất VĨNH HẢO chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý khách với sản phẩm của chúng tôi, mong được đón tiếp, hướng dẫn và hợp tác lâu dài cùng với Quý khách hàng!

==========

🏡𝐂𝐎̂𝐍𝐆 𝐓𝐘 𝐓𝐍𝐇𝐇 𝐊𝐇𝐎𝐀́𝐍𝐆 𝐂𝐇𝐀̂́𝐓 𝐕𝐈̃𝐍𝐇 𝐇𝐀̉𝐎
🌋Địa chỉ: KM 1620 Quốc Lộ 1A, Xã Bình Thạnh, Huyện Tuy Phong, Tỉnh Bình Thuận
💎 Website: khoangvinhhao.com
📞Hotline: 0915 668871

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top