Boron – Khoáng vi lượng tăng hấp thụ canxi và đẩy nhanh quá trình tổng hợp protein

Vĩnh Hảo LiquaMin bổ sung khoáng vi lượng BORON tăng khả năng hấp thụ Canxi và đẩy nhanh quá trình tổng hợp Protein tạo cơ thịt cho tôm.

Boron là khoáng vi lượng quan trọng nhất trong môi trường nước biển
Khoáng vi lượng Boron là một trong những khoáng chất vi lượng rất quan trọng đối với sự phát triển và cấu trúc của tôm. Không có Boron thì không có Protein, nó cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc vận chuyển carbohydrate đến các mô cơ thể và vùng tăng trưởng.
🦐 Quá trình hấp thụ canxi ở tôm có thể được cải thiện thông qua việc Boron tương tác với các mecanisme hấp thụ canxi trong cơ thể của tôm, bao gồm cả tăng cường hoạt động của các tế bào hấp thụ canxi và cải thiện cấu trúc của các màng tế bào để tăng khả năng hấp thụ canxi.
🦐 Giúp duy trì nồng độ vitamin D tăng khả năng hấp thụ canxi và tổng hợp Protein từ đó giúp tôm chắc khoẻ, phát triển tốt.
🔆🔆🔆🔆🔆🔆🔆🔆🔆
Kết quả hàm lượng Boron và các khoáng chất khác có trong sản phẩm khoáng chất Vĩnh Hảo LiquaMin
🧑🏻‍🔬 Là khoáng chất cần có công nghệ chiết tách đặc biệt từ khoáng chất tự nhiên, bổ sung mạch khoáng ngầm Vĩnh Hảo, có hàm lượng Boron cao, Vĩnh Hảo LiquaMin hiện đang là khoáng hoạt hoá hấp thụ nhanh phù hợp bổ sung cho ao nuôi tôm độ mặn thấp, mùa mưa, tôm giống, ương gièo… được nhiều người nuôi tôm sử dụng đạt hiệu quả cao. Đặc biệt là cho màu tôm đẹp khi thu hoạch để nâng cao giá trị khi xuất bán.
👍🏼👍🏼👍🏼👍🏼👍🏼👍🏼👍🏼👍🏼👍🏼
🏡𝐂𝐎̂𝐍𝐆 𝐓𝐘 𝐓𝐍𝐇𝐇 𝐊𝐇𝐎𝐀́𝐍𝐆 𝐂𝐇𝐀̂́𝐓 𝐕𝐈̃𝐍𝐇 𝐇𝐀̉𝐎
🌋Địa chỉ: KM 1620 Quốc Lộ 1A, Xã Bình Thạnh, Huyện Tuy Phong, Tỉnh Bình Thuận
📞Hotline: 0915 668871

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top