8 Lý do Vĩnh Hảo được lựa chọn là Khoáng chất nuôi tôm ưa chuộng hiện nay

Việc lựa chọn loại khoáng chất nuôi tôm góp phần rất lớn vào việc đảm bảo vụ nuôi thành công.

Vì vậy, trước khi thả giống, người nuôi tôm đã phải cân nhắc rất kỹ việc lựa chọn từ con giống, thức ăn, khoáng chất… phù hợp với mô hình nuôi tôm, và dành trọn tâm huyết chờ ngày gặt hái thành công.

Hiên nay, Khoáng chất Vĩnh Hảo là khoáng chất được đông đảo bà con nuôi tôm và các farm nuôi tin dùng vì 8 lý do sau:

 1. Sản xuất dựa trên nền tảng nguyên liệu khoáng núi lửa tự nhiên được khai thác tại mỏ khoáng khu vực Vĩnh Hảo – Bình Thuận. Đây là mỏ khoáng KIỀM duy nhất tại Việt Nam có chỉ số trao đổi Cation và hàm lượng Canxi cao.
 2. Cung cấp nhiều khoáng chất đa lượng, vi lượng thiết yếu và các khoáng hiếm cho tôm phát triển và ổn định môi trường ao nuôi.
 3.  Nguyên liệu tự nhiên và ổn định, không chứa các chất hóa học, phụ gia và không cần bảo quản đặc biệt. Giúp Tôm dễ hấp thu khoáng chất và thân thiện với môi trường. Tôm nhanh cứng vỏ,chắc thịt sau khi lột xác và tạo màu sắc vỏ Tôm bóng đẹp tự nhiên. Nâng cao giá trị Tôm khi thu hoạch
 4. Hệ thống nghiền ly tâm hút chân không cho ra các hạt khoáng siêu mịn ,cấu trúc các hạt khoáng dạng tổ ong với hàm lượng Al2O3 tự nhiên cao có khả năng lắng tụ các hợp chất hữu cơ lơ lửng , giảm phèn một cách tối ưu. Giúp nước ao nuôi sạch và hạn chế khí độc.
 5. Cung cấp hàm lượng khoáng Silicat ( SiO2 ) cao giúp tảo Silic ( tảo khuê) phát triển ưu thế và ổn định màu tảo khuê trong suốt vụ nuôi.
 6. Cung cấp hệ đệm giúp tăng và ổn định độ kiềm ở mức tối ưu cho Tôm phát triển
 7.  Cung cấp giá thể tự nhiên và dưỡng chất thích hợp cho Vi sinh vật có lợi phát triển trong ao nuôi Tôm.
 8. Nguồn nguyên liệu tự nhiên và sản xuất trực tiếp tại Việt Nam, đầu tư tập trung chuyên môn hóa sản xuất  khoáng chất  nên giá thấp hơn rất nhiều so với các dòng sản phẩm tương đồng khác.

Hãy sử dụng khoáng Chất Vĩnh Hảo để có môi trường ao nuôi tốt nhất cho Tôm phát triển. Chúng tôi hướng đến xây dựng một quy trình nuôi Tôm đơn giản, tiết kiệm chi phí tối đa và bền vững với môi trường. 

Công ty TNHH Khoáng Chất Vĩnh Hảo đã Hợp tác với các Chuyên gia đầu ngành nghiên cứu, đầu tư nhà máy sản xuất với công nghệ hiện đại đặt trực tiếp tại khu vực Vĩnh Hảo, cho ra đời các dòng sản phẩm chất lượng, tính ứng dụng đa dạng với giá thành phù hợp góp phần xây dựng quy trình nuôi tôm hiệu quả, bền vững.

 • VĨNH HẢO PLUS: Khoáng tổng hợp cao cấp cung cấp khoáng đa vi lượng thiết yếu cho tôm và ao nuôi, giúp tôm nhanh cứng vỏ,… Cho màu nước đẹp, Cho tôm chắc khỏe.
 • VĨNH HẢO POWDER: Bột khoáng tự nhiên chuyên sử dụng cho ao đáy đất, tăng kiềm, khoáng hóa lại đáy ao nuôi lâu năm bị bạc màu, ô nhiễm hóa chất và xử lý môi trường trong suốt vụ nuôi.
 • VĨNH HẢO LIQUAMIN: Khoáng hoạt hóa hấp thu nhanh sử dụng cho nuôi tôm chắc vỏ sáng bóng tự nhiên.
 • VĨNH HẢO AMINO: Bột khoáng đạm tự nhiên làm giàu thức ăn tự nhiên cho ao nuôi.
Nhà máy sản xuất khoáng chất Vĩnh Hảo đầu tư công nghệ hiện đại.

Album thành công của khách hàng khi sử dụng khoáng chất vĩnh hảo.

“Khoáng Chất Vĩnh Hảo – dưỡng chất tự nhiên cho thủy sản xanh”

========================

Công ty TNHH KHOÁNG CHẤT VĨNH HẢO

Địa chỉ:Km 1620 Quốc lộ 1A, Xã Bình Thạnh, Huyện Tuy Phong, Tỉnh Bình Thuận

Website: khoangvinhhao.com

Hotline tư vấn: 0915 66 88 71

Khoáng chất Vĩnh Hảo đồng hành cùng người nuôi tôm làm giàu bền vững!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top