Loại Khoáng cho tôm nhiều ao nuôi sử dụng, tôm đạt năng suất, màu tôm đẹp, được giá cao

Việc người nuôi tôm lạm dụng sử dụng rất nhiều hóa chất, kháng sinh và nuôi tôm ở mật độ cao trong những năm gần đây đã dẫn đến chất lượng nước bị suy thoái, dưỡng chất trong nước bị thiếu hụt, các ao đáy đất bị thoái hóa ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và tốc độ phát triển của Tôm. Vì vậy nhiều farm nuôi đang chọn loại khoáng cho tôm, dưỡng chất có nguồn gốc tự nhiên vào ao nuôi để tái tạo lại hệ sinh thái đảm bảo nuôi tôm bền vững, ổn định và lâu dài.

Nguồn khoáng chất Vĩnh hảo có những đặc tính và các thành phần khoáng chất thiết yếu quan trọng phù hợp cho môi trường nuôi tôm. Sử dụng các sản phẩm Organic và nuôi tôm không kháng sinh sẽ là hướng đi của ngành Tôm trong tương lai.

Hai nhà máy khoáng chất Vĩnh Hảo đặt ngay tại mỏ khoáng Bình Thuận - sản lượng: 500.000 tấn/năm (Hình nhà máy 1)
Hai nhà máy khoáng chất Vĩnh Hảo đặt ngay tại mỏ khoáng Bình Thuận  (Hình nhà máy 1)

 

Nhận thấy nhu cầu cấp thiết khoáng chất tự nhiên của vùng nuôi tôm, Năm 2022 Khoáng chất Vĩnh Hảo chính thức ra đời, khai thác, chế biến khoáng chất từ mỏ khoáng Vĩnh Hảo – Bình Thuận, vùng đất được thiên nhiên ưu đãi có hàm lượng khoáng chất rất cao, đã được các nhà khoa học Pháp biết đến, nghiên cứu và khai thác từ năm 1928.

Điểm đặc biệt ở khoáng chất Vĩnh Hảo:

  • Mỏ khoáng kiềm với chỉ số trao đổi Cation và hàm lượng Bicarbonat tự nhiên cao. Giúp ổn định pH và độ kiềm nước ao nuôi. 
  • Cung cấp nhiều khoáng chất đa lượng: Natri, Magie, Canxi, kali, Bicarbonate, Strontium….. Khoáng vi lượng thiết yếu: Silic, Boron, đồng,  kẽm, sắt, … và các khoáng hiếm. Giúp tôm chắc khỏe sáng bóng tự nhiên. 
  • Hàm lượng khoáng Silicat cao giúp tảo khuê phát triển ưu thế và ổn định màu tảo khuê trong suốt vụ nuôi. 
  • Các hạt khoáng siêu mịn có cấu trúc dạng tổ ong giúp lắng tụ các hợp chất hữu cơ lơ lửng làm sạch nước ao nuôi.
  • Cung cấp giá thể tự nhiên và dưỡng chất thích hợp cho vi sinh vật phát triển giúp phục hồi lại hệ vi sinh có lợi ở đáy ao.
Khoáng chất Vĩnh Hảo – khai thác trực tiếp từ mỏ khoáng Vĩnh Hảo,  sau đó tách tạp chất, nghiền thô, nghiền ly tâm, tổng hợp, chế biến ra sản phẩm Khoáng bột, khoáng nước… chuyên dùng trong nuôi trồng thủy hải sản.

Với mong muốn lan tỏa nguồn khoáng chất phù hợp với thổ nhưỡng, môi trường, khí hậu Việt Nam đến với ngành nuôi trồng thủy hải sản nói chung và ngành tôm nói riêng. Công ty TNHH Khoáng Chất Vĩnh Hảo đã Hợp tác với các Chuyên gia đầu ngành nghiên cứu, đầu tư nhà máy sản xuất với công nghệ hiện đại đặt trực tiếp tại khu vực Vĩnh Hảo, cho ra đời các dòng sản phẩm chất lượng, tính ứng dụng đa dạng với giá thành phù hợp góp phần xây dựng quy trình nuôi tôm hiệu quả, bền vững.

  • VĨNH HẢO PLUS: Khoáng tổng hợp cao cấp cung cấp khoáng đa vi lượng thiết yếu cho tôm và ao nuôi, giúp tôm nhanh cứng vỏ,… Cho màu nước đẹp, Cho tôm chắc khỏe.
  • VĨNH HẢO POWDER: Bột khoáng tự nhiên chuyên sử dụng cho ao đáy đất, tăng kiềm, khoáng hóa lại đáy ao nuôi lâu năm bị bạc màu, ô nhiễm hóa chất và xử lý môi trường trong suốt vụ nuôi.
  • VĨNH HẢO LIQUAMIN: Khoáng hoạt hóa hấp thu nhanh sử dụng cho nuôi tôm chắc vỏ sáng bóng tự nhiên.
  • VĨNH HẢO AMINO: Bột khoáng đạm tự nhiên làm giàu thức ăn tự nhiên cho ao nuôi.

Sau thời gian dài đồng hành cùng người tôm ở khắp các khu vực trên cả nước, với những mô hình nuôi và điều kiện khác nhau,  Khoáng Vĩnh Hảo tự hào đem lại thành công, những mùa vụ bội thu, tôm được mùa, được giá cho người nuôi tôm, làm giàu bền vững cùng Vĩnh Hảo. Khẳng định sản phẩm Khoáng cho tôm hiệu quả, tiết kiệm, an toàn.

Khoáng cho tôm - tập đoàn Minh Phú
Tập đoàn Minh Phú tin tưởng sử dụng Khoáng chất Vĩnh Hảo cho farm nuôi của tập đoàn.

Đồng hành cùng người nuôi Tôm,Khoáng chất Vĩnh Hảo cam kết mang đến sự hiệu quả và bền vững cho mọi mô hình nuôi tôm. 

“Khoáng Chất Vĩnh Hảo – dưỡng chất tự nhiên cho thủy sản xanh”

========================

Công ty TNHH KHOÁNG CHẤT VĨNH HẢO

Địa chỉ:Km 1620 Quốc lộ 1A, Xã Bình Thạnh, Huyện Tuy Phong, Tỉnh Bình Thuận

Website: khoangvinhhao.com

Hotline tư vấn: 0915 66 88 71

Khoáng chất Vĩnh Hảo đồng hành cùng người nuôi tôm làm giàu bền vững!

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top