Khoáng trộn Vĩnh Hảo NUTRI sự kết hợp hoàn hảo của khoáng chất và Acid Amin thiết yếu cho tôm

Contents

Khoáng chất và acid amin là hai nhóm chất dinh dưỡng quan trọng đối với cơ thể con người, đóng vai trò thiết yếu trong nhiều quá trình sinh học bao gồm đời sống sức khỏe, tăng trưởng của tôm và vật nuôi thủy sản.

1. Khoáng chất

Khoáng chất là các nguyên tố vô cơ cần thiết cho cơ thể để thực hiện các chức năng sống cơ bản. Chúng được chia thành hai nhóm chính: khoáng chất chính và khoáng chất vi lượng.

Tôm thuộc lớp giáp xác đã tồn tại và thích nghi phát triển thích hàng triệu năm ngoài tự nhiên…, Vỏ Tôm được ví giống như lớp áo giáp – Tuyến phòng thủ đầu tiên và quan trọng nhất. Tôm rất dễ bị bệnh nếu như Vỏ tôm bị tổn thương và thời điểm Tôm dễ bị bệnh nhất chính là lúc Tôm lột xác thay lớp “ áo giáp” để lớn lên……

Vì vậy tôm cần tái tạo “áo giáp” nhanh nhất và có cấu trúc chắc chắn. Thường xuyên bổ sung khoáng chất cho Tôm đặc biệt thời điểm tôm lột xác  là một trong những giải pháp căn cơ giúp tôm nâng cao hệ miễn dịch tự nhiên.

2. Acid amin

Acid amin là các đơn vị cơ bản cấu thành protein, cần thiết cho sự phát triển và sửa chữa tế bào và mô. Có 20 loại acid amin, trong đó 9 loại là acid amin thiết yếu (cơ thể không tự tổng hợp được và phải lấy từ thực phẩm).

Đối với tôm, Trong quá trình tiêu hoá bình thường, thức ăn được ăn vào các men tiêu hoá sẽ các protein thành axit amin tự do, vì vậy việc tác động lên vi khoáng quá muộn, bởi vì các khoáng vi lượng đã tương tác với các phân tử âm trong thức ăn.

Trong ruột, các acid amin tự do cũng hấp thụ quá nhanh qua màng ruột, do đó sự tương tác của chúng với khoáng vi lượng là thứ yếu.

Vì vậy sự kết hợp giữa Acid Amin với khoáng chất khi chúng hoà tan cùng nhau độc lập với hệ tiêu hoá của tôm nuôi, giúp tôm hấp thụ khoáng chất nhất là khoáng vi lượng một cách hiệu quả nhất.

Để tôm tăng trưởng, nâng cao hệ miễn dịch, tiêu hóa tốt việc cung cấp đầy đủ các khoáng chất và acid amin thông qua bổ sung dưỡng chất vào thức ăn như khoáng trộn Vĩnh Hảo NUTRI là rất quan trọng.

3. Vĩnh Hảo NUTRI

Sau thời gian dài nghiên cứu, tháng 6/2024 công ty Khoáng Chất Vĩnh Hảo chính thức ra mắt sản phẩm Vĩnh Hảo NUTRI dòng sản phẩm khoáng trộn cao cấp bổ sung đầy đủ dưỡng chất (khoáng chất và acid amin) dễ hấp thụ qua đường tiêu hóa cho tôm và thủy sản – từ đó kích thích tăng trưởng và nâng cao hệ miễn dịch cho tôm.

Thành phần: Trong 1 Lít sản phẩm

TT Chỉ tiêu Hàm lượng
1. Boric acid ( H3BO3) (min) 200 mg
2. Magnesium Sulfate ( MgSO4) (min) 40.000 mg
3. Potassium Chloride ( KCl) (min) 5.000 mg
4. Ferric Methionine Complex (Chelate) (min) 5 mg
5. Valine (min) 600 mg
6. Lysine (min) 1.000 mg
7. Methionine (min) 200 mg
8. Threonine (min) 400 mg
9. Leucine (min) 1.000 mg
10. Isoleusine (min) 500 mg
11. Histidine (min) 300 mg
12. Phenylalanine (min) 300 mg
Dung môi Vừa đủ 1 Lít
Quy cách: 1 lít/can x 12 can/thùng

Công dụng:

  • Bổ sung khoáng chất tự nhiên thiết yếu ở dạng ion cho vật nuôi
  • Bổ sung các loại Acid amin không thay thế cho vật nuôi
  • Cải thiện khả năng tiêu hóa và hấp thu chất dinh dưỡng
  • Ngăn ngừa các bệnh do thiếu khoáng
  •  Nâng cao hệ miễn dịch tự nhiên
  •  Kích thích bắt mồi và giảm hệ số FCR
Các AcidAmin có thể hình thành các liên kết ion và hydro với các khoáng chất vi lượng, tăng cường khả năng hoà tan của chúng trên biểu mô hấp thụ. Bằng hoạt động này, các axit amin tự do có hiệu quả ngay từ khi khoáng vi lượng được ăn vào cho đến khi được hấp thụ.

Hướng dẫn sử dụng: Lắc đều trước khi sử dụng

  • Sử dụng từ 3 – 5 mL Vĩnh Hảo NUTRI /1  kg thức ăn trong suốt quá trình nuôi.
  • Trong trường hợp vật nuôi có dấu hiệu thiếu khoáng dùng 5 – 10 mL Vĩnh Hảo NUTRI/ 1 kg thức ăn.

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sang trực tiếp.

Không chứa các chất cấm sử dụng trong sản xuất và kinh doanh theo qui định hiện hành của BNN&PTNT.

Chỉ dùng trong nuôi trồng thủy sản.

TCCS 09:2024/VH

Nuôi Tôm là nuôi nước“. Hãy sử dụng khoáng chất tự nhiên để có môi trường tốt nhất cho Tôm phát triển. Chúng tôi hướng đến xây dựng quy trình nuôi Tôm đơn giản, tiết kiệm chi phí tối đa và bền vững với môi trường.

Sản xuất và lưu hành tại: Công ty TNHH KHOÁNG CHẤT VĨNH HẢO

Địa chỉ sản xuất : Km1620 Quốc lộ 1A, Xã Bình Thạnh, Huyện Tuy Phong, Tỉnh Bình Thuận.

Hotline: 0915668871

Website: khoangvinhhao.com

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top